Latest Posts

ดาราสาววัย 16 ปีของประเทศอินเดียตัดสินใจฆ่าตัวตายหลังถูกขู่จากโลกออนไลน์

        เป็นที่น่าเศร้าเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของดาราสาวอายุ 16 ปีซึ่งเป็นดาราของประเทศอินเดียที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังโดยเธอนั้นมีคนติดตามมากมายหลายล้านคนในแอปพลิเคชั่น tiktok เธอเป็นดาราที่มีความสามารถและเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนโดยมีรายงานข่าวออกมาว่าเมื่อวันที่ 25 เดือนมิถุนายนปีพศ2563

พ่อกับแม่ของเธอนั้นพบว่าเธอเป็นศพเสียชีวิตภายในบ้านของตนเองและการฆ่าตัวตายซึ่งไม่ได้ระบุว่าเธอนั้นตัดสินใจฆ่าตัวตายแบบไหนอย่างไรก็ตามดาราสาวคนนี้ชื่อว่าศิญาเธอมีความน่ารักและเธอกำลังเป็นที่รู้จักของคนในโลกออนไลน์เป็นอย่างดีแต่เป็นเรื่องที่น่าเศร้าจากเรื่องที่พ่อแม่ของเธอได้ออกมาเปิดเผยว่า

ถึงแม้ว่าเธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังและมีคนชื่นชอบในโลกออนไลน์แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีคนที่มีการส่งข้อความมาข่มขู่เธอและจะทำร้ายเธอมากมายเช่นเดียวกันแล้วพ่อแม่ของเธอเชื่อว่าสาเหตุที่เธอถูกข่มขืนนี่เองที่ทำให้เธอนั้นตัดสินใจที่จะฆ่าตัวตายทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของเธอบอกว่าในช่วงหัวค่ำพวกเขายังคุยกันและศิยาไม่ได้มีท่าทีว่า

เธอมีปัญหาเดือดร้อนเรื่องอะไรหรือเธอคิดอยากจะฆ่าตัวตายเพราะเสียงของเธอนั้นก็ยังคงสดใสและพวกเขาก็ยังคุยโปรเจคในครั้งหน้าว่าจะทำโปรเจคอะไรกันต่อไปดังนั้นจึงไม่มีใครรู้เหตุผลที่แท้จริงว่าแท้ที่จริงแล้วสิยานั้นต้องการฆ่าตัวตายเพราะอะไรกันแน่ซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นกำลังสืบหาสาเหตุของการเสียชีวิตของเธออยู่

       สำหรับเรื่องในครั้งนี้ถือว่าเป็นเรื่องน่าเศร้าสำหรับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งยังอยู่ในช่วงของวัยรุ่นเธอมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงามและเธอกำลังมีอนาคตที่สดใสดังนั้นจึงไม่มีความจำเป็นที่เธอนั้นจะต้องมาจบชีวิตตนเองซึ่งแน่นอนว่าถ้าเธอเลือกที่จะฆ่าตัวตายนั้นแสดงว่าเธอจะต้องมีปัญหาส่วนตัวของเธอและคนที่ควรจะรู้ดีที่สุดว่าเธอมีปัญหาอะไรไหมก็คือพ่อแม่ของเธอรวมถึงผู้จัดการส่วนตัวของเธอแต่ทั้งพ่อแม่และผู้จัดการส่วนตัวก็ไม่มีใครยืนยันว่าเธอมีปัญหาอะไรเธอยังคงยิ้มแย้ม

ให้กับคนอื่นอยู่เสมอซึ่งแน่นอนว่าเธออาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับโรคซึมเศร้าเป็นไปได้เพียงแต่ว่าเธอไม่ยอมแสดงอาการให้คนอื่นได้เห็นเท่านั้นเองดังนั้นเรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ปกครองหลายๆคนได้เป็นอย่างดีว่าจริงไหมว่าลูกของเรานั้นจะมีหน้าตาที่ยิ้มแย้มแจ่มใสแต่เราก็ควรจะสังเกตอาการของผู้เขาเรียกว่าลับหลังเรานั้นเขามีความทุกข์ความโศกเศร้าอะไร

ที่อยากจะระบายให้เราทราบหรือไม่ว่าที่จริงแล้วก็อาจจะถูกรังแกมาแต่ไม่กล้าที่จะมาเล่าให้เราฟังก็ได้และถ้าหากเขาทนไม่ไหวก็อาจจะจบชีวิตตนเองซึ่งถ้าเราจะมาสนใจมีแต่มันก็อาจจะสายเกินไปดังนั้นในช่วงที่พวกเขายังคงใช้ชีวิตอยู่กับเรานั้นจึงควรให้ความสำคัญกับลูกของเราให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

 

สนับสนุนโดย  entaplay

หนังสือจากโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง

หนังสือจากโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ระบุให้คุณครูสอนให้เด็กรู้จักเพศของตนเองที่แท้จริง

           กำลังเป็นกระแสอย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์เมื่อมีการนำหนังสือที่ออกจากผู้บริหารของโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งนำมาโพสต์ใน Facebook ซึ่งเอกสารดังกล่าวนั้นเป็นเอกสารที่ทางผู้บริหารส่งถึงผู้อำนวยการโรงเรียนเอกชนชื่อดังที่อยู่ในเครือข่ายทุกโรงเรียนโดยมีการระบุว่าผู้อำนวยการควรจะต้องมีการแนะนำคุณครูที่สอนเด็กนักเรียนให้รู้จักดูแลเอาใจใส่เด็กนักเรียนที่ตนเองดูแลอยู่และพยายามให้สอนเกี่ยวกับเรื่องของเพศที่ตนเองกำลังเป็นอยู่โดยให้สอนเรื่องของการเป็นเพศชายและเพศหญิงและระบุว่าไม่ควรสอนให้เด็กนั้นเบี่ยงเบนไปในเพศที่สามโดยยังระบุอีกด้วยว่าหากโรงเรียนน้ำปล่อยให้มีเด็กนักเรียน

ที่กลุ่มเพศที่สามเข้ามาเรียนมากก็จะทำให้ผู้ปกครองคนอื่นๆนั้นไม่อยากส่งบุตรหลานของตนเองมาเรียนหนังสืออีกทั้งยังระบุด้วยว่าหากโรงเรียนนั้นปล่อยให้มีเด็กประเภทที่ 3 มาเรียนโรงเรียนหนังสือที่โรงเรียนของตนเองเยอะมากเกินไปก็จะทำให้ชื่อเสียงของโรงเรียนเสริมเสียได้อย่างไรก็ตามเมื่อมีการแชร์ข้อความนี้ออกมาทำให้คนในโลกออนไลน์ต่างก็มาลงต่อว่าผู้บริหารคนดังกล่าวที่มีวิสัยทัศน์ครับแค่เกี่ยวกับเรื่องของเพศที่สาม โดยมองว่าปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะเป็นประเทศไหนๆต่างก็ออกมาเรียกร้องสิทธิเสรีภาพให้กลุ่มเพศที่ 3 ด้วยกัน

ทั้งนั้นซึ่งทางผู้บริหารของโรงเรียนเองก็ไม่ควรที่จะใจคอคับแคบเพราะไม่มีผู้ปกครองคนไหนอยากให้ลูกหลานของตนเองนั้นเกิดมาผิดเพศหรือเลือกเพศไม่ถูกอย่างแน่นอนแต่เมื่อเหตุการณ์มันเกิดขึ้นไปแล้วทุกคนก็ควรจะต้องเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องของการเป็นเพศที่สามซึ่งหลายประเทศนั้นก็ออกมายอมรับการมีบทบาทของเพศที่สามกันอย่างกว้างขวางในขณะเดียวกันทำไมผู้อำนวยการโรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งนี้

ถึงได้ออกมาต่อต้านเกี่ยวกับเพศที่สามซึ่งหลายคนมองว่าเป็นการกดขี่ข่มเหงการเป็นมนุษย์ด้วยกันเองและที่สำคัญโรงเรียนแห่งนี้เป็นโรงเรียนเอกชนซึ่งมีค่าเทอมค่อนข้างสูงดังนั้นควรจะมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกลมากกว่านี้ผู้บริหารจึงไม่ควรมีนิสัยเหมือนกับที่อยู่ในกะลา

        อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับหนังสือที่กำลังมีการวิจารณ์กันอยู่ในขณะนี้ไม่ได้มีการระบุเอาไว้ว่าเป็นของโรงเรียนเอกชนที่ชื่อว่าโรงเรียนอะไรและเป็นของจังหวัดอะไรยังคงเป็นเรื่องที่มีการต่อว่ากันอยู่ในโลกออนไลน์เท่านั้นโดยผู้บริหารโรงเรียนดังกล่าวยังไม่ได้มีการออกมาพูดหรือมาชี้แจงเกี่ยวกับเอกสารที่มีการหลุดรอดออกมาสู่กระแสสังคมออนไลน์นี้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นหมายถึงเรื่องอะไรเราคงจะต้องรอดูกันต่อไปว่าผู้บริหารโรงเรียนดังกล่าวจะออกมาชี้แจงแบบไหนเพื่อให้สังคมนั้นเข้าใจโรงเรียนได้มากขึ้น

 

 

สนับสนุนโดย  rb88 ฟรี 300

เรื่องเล่าอุทาหรณ์ของสาวอนาคตไกลแต่ชีวิตต้องดับสลายประเด็นสังคม

         เป็นเรื่องเล่าของหญิงสาวชาวต่างชาติคนหนึ่งเธอชื่อว่าสเตฟานี่ซึ่งกว่าที่เธอจะสามารถเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอให้กับใครหลายๆคนได้ฟังได้เธอก็ต้องใช้ระยะเวลานานเกือบ 20 ปีในการทำจิตใจของเธอให้กลับมาพร้อมที่จะต่อสู้กับโรคใหม่ได้อีกครั้งหนึ่งโดยเรื่องเล่าของเธอนั้นสามารถเป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้กับใครหลายๆคนว่าอย่าไว้ใจใคร

โดยเฉพาะคนในโลกออนไลน์คนที่เราไม่เคยเห็นหน้าหรือแม้แต่ลูกค้าที่นัดเราให้ออกไปเจอข้างนอกการเดินทางไปเจอลูกค้าคนเดียวไม่ใช่เรื่องที่ดีนักควรจะมีเพื่อนไปด้วยโดยเฉพาะลูกค้านั้นหากเป็นผู้ชายเลยเรื่องเล่าของสเตฟานี่นั้นเกิดขึ้นมาตั้งแต่ปีคริสต์ศักราช 1992 โดยเธอบอกว่าในช่วงนั้นเธออายุเพียงแค่ 25 ปีเท่านั้น

ชีวิตของเธอกำลังรุ่งโรจน์เธอประกอบอาชีพเป็นนายหน้าขายบ้านและเธอสามารถหารายได้จากอาชีพของเธอนั้นได้เป็นกอบเป็นกำเธอมีชีวิตครอบครัวที่ดีเธอมีคนรักที่ดีแต่แล้วชีวิตของเธอก็ต้องพลิกผันเมื่อมีอยู่มาวันหนึ่งมีผู้ชายคนหนึ่งระบุว่าเป็นลูกค้าของเธอต้องการที่จะซื้อบ้านหลังหนึ่งและเขานัดให้เธอไปดูบ้านหลังดังกล่าวพร้อมกับเขาในวันรุ่งขึ้นเธอเดินทางไปที่นั่นในช่วงเวลาเช้าและเดินทางไปคนเดียวเมื่อไปถึงเธอก็เห็นผู้ชายคนหนึ่งยืนอยู่และเมื่อเธอเดินเข้าไปหาเขาก็ปรากฏว่าเขาใช้มีดจี้คอเธอ

และบังคับให้เธอขึ้นรถโดยเข้าใช้ผ้าปิดตาเธอพาไปสถานที่รกร้างแห่งหนึ่งหลังจากนั้นก็ลงมือข่มขืนเธอเสร็จเรียบร้อยแล้วเขาได้จับเธอขังไว้ในหีบไม้ใบหนึ่งซึ่งเขานั้นต่อเติมขึ้นมาเองเพื่อเอาไว้ขังเหยื่อโดยเธอมารู้ภายหลังว่าชายคนดังกล่าวนั้นเคยก่อคดีฆาตกรรมหญิงสาวคนหนึ่งแล้วนำศพมาขังไว้ในหีบเช่นเดียวกัน

แต่หญิงสาวรายนั้นถูกฆ่าตายเนื่องจากเธอร้องโวยวายสำหรับกรณีของเธอนั้นฆาตกรโทรไปที่บริษัทที่เธอทำงานอยู่และบอกว่าเธอนั้นถูกจับกุมตัวมาเรียกค่าไถ่พร้อมกับเรียกร้องเงินเป็นจำนวนเกือบ 8 ล้านบาทซึ่งเขาใช้ระยะเวลาในการขังเธอประมาณ 8 วันและเธอต้องอยู่ในหีบใบนั้นถึง 8 วัน 8 คืนด้วยกันซึ่งในระหว่างที่เธอทุกครั้งอยู่นั้นเธอจะถูกมัดมือและมัดเท้าด้วยสายไฟ

โดยฆาตกรบอกว่าหากเธอหนีก็เธอก็จะถูกไฟช๊อตตายโดยในทุกวันนั้นฆาตกรจะต้องกลับมาข่มขืนเธอ 1 ครั้งและเขาจะกลับไปอยู่ที่บ้านไปนอนที่บ้านซึ่งที่บ้านของเขานั้นจะมีทั้งภรรยาของเขาอยู่ที่นั่นด้วยโดยที่ทานยาของเขาไม่รู้เลยมาก่อนเลยว่าสามีของเขานั้นได้จับหญิงสาวอีกคนหนึ่งมากักขังเอาไว้จนเมื่อฆาตกรได้เงินเป็นค่าไถ่ตัวเรียบร้อยแล้ว

เขาก็นำตัวหญิงสาวนั้นไปทิ้งไว้อยู่ที่ริมถนนใกล้กับบ้านของเธอหลังจากนั้นก็บอกให้เธอกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติแต่ไม่เลยเมื่อเธอกลับมาอยู่ที่บ้านเธอไม่สามารถบอกเล่าเรื่องราวที่เธอไปเจอมาได้และมันยังคอยตามหลอกหลอนเธอทุกข์ยามค่ำคืนที่เธอนอนเธอไม่สามารถไปทำงานที่บริษัทเดิมได้เธอจึงได้ลาออกจากบริษัทเดิมและเธอต้องเลิกกับแฟนเพราะเธอไม่สามารถทำใจอยู่ร่วมกับแฟนของเธอได้

เธอไม่สามารถใช้ชีวิตกับใครได้เลยจนในที่สุดเธอต้องย้ายบ้านไปอยู่ที่อื่นไปที่ไหนที่ไม่มีใครรู้จักเธอและได้มีการเปลี่ยนชื่อใหม่เพื่อที่เธอนั้นจะได้กลับมาใช้ชีวิตใหม่เธอต้องใช้ระยะเวลาเกือบ 20 ปีในการที่จะสามารถลืมเรื่องราวต่างๆที่เลวร้ายนางได้หลังจากนั้นเธอจึงได้มีการเขียนสิ่งที่เธอได้พบเจอมาลงในหนังสือเพื่อบอกเล่าเป็นอุทาหรณ์ให้กับใครหลายๆคนให้ใช้ชีวิตอย่าประมาทจะได้ไม่เหมือนกับเธอ

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   rb88

โกงเงินหลวงเป็นเงินถึง 33 ล้านบาท

ลูกจ้างสำนักงานจังหวัดเสียเงินพนันออนไลน์จึงได้โกงเงินหลวงเพื่อเอาไปจ่ายเป็นเงินถึง 33 ล้านบาท

          เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมลูกจ้างหญิงคนหนึ่งซึ่งทำงานอยู่ที่สำนักงานจังหวัดประจำจังหวัดคีรีขันธ์โดยระบุว่า พนักงานหญิงคนดังกล่าวนั้นเป็นเพียงแค่ลูกจ้างชั่วคราวเท่านั้นซึ่งสามารถที่จะทำการโอนเงินจากบัญชีของหลวงเข้ากระเป๋าตนเองได้มากถึง 33 ล้านบาทเลยทีเดียวและเธอให้การรับสารภาพด้วยว่าเธอนำเงินดังกล่าวนั้นไปเล่นการพนันออนไลน์ได้

อย่างไรก็ตามผู้ว่าราชการจังหวัดนั้นค่อนข้างที่จะรู้สึกงงมากกับวิธีการของเธอเพราะว่าเธอเป็นเพียงแค่ลูกจ้างชั่วคราวจึงไม่น่าจะมีข้อมูลที่จะสามารถเข้าถึงระบบบัญชีกลางของจังหวัดได้แต่อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวนั้นได้มีการส่งเรื่องไปถึงศาลประจำจังหวัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการคัดค้านการประกันตัว

เนื่องจากว่าคดีดังกล่าวนี้ถือว่าเป็นคดีอุกอาจร้ายแรงเลยทีเดียวสำหรับหญิงสาวที่ถูกตั้งข้อหาขโมยเงินของหลวงนั้นเธอเป็นอดีตลูกสาวของกำนันที่ดูแลรับผิดชอบอยู่ที่ตำบลคลองวาฬภายในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์นี่เองเธอมีชื่อว่านางสาวขนิษฐาตอนนี้เธออายุ 28 ปีโดยตอนที่เธอเข้ามาทำงานที่สำนักงานประจำจังหวัดนั้นเธอได้เข้ามาทำงานในตำแหน่งพนักงานบัญชี

ซึ่งเธอนั้นจะสามารถดูแลเรื่องของการเงินและการบัญชีได้อย่างไรก็ตามได้มีการเงินรวมถึงมีการปลอมแปลงลายเซ็นและเอกสารของทางราชการจึงทำให้เธอนั้นมีความผิดซึ่งแน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ได้มีการหาหลักฐานมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเธอนั้นได้มีการนำเงินของทางราชการนั้นไปโอนเข้าบัญชีของญาติเธอซึ่งทางเจ้าหน้าที่จึงได้มีการแสดงหมายจับและแน่นอนว่า

เมื่อมีการนำตัวเธอไปสืบสวนเธอก็ให้การรับสารภาพว่าเธอเป็นคนลงมือกระทำเองจริงๆและทุกครั้งที่มีการยักยอกเงินนั้นเธอก็จะใช้วิธีเป็นการปลอมลายเซ็นหากใครมีอำนาจสั่งจ่ายเงินในบัญชีนั้นได้เธอก็จะปลอมลายเซ็นของบุคคลนั้นๆส่วนเงินที่เธอยักยอกไปได้นั้นเธอก็จะไปใช้จ่ายส่วนตัวและนำไปเล่นการพนันออนไลน์นั่นเอง

สำหรับเรื่องของการยักยอกเงินนั้นมีการตรวจสอบพบตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีพศ. 2562 แล้วซึ่งเรื่องราวดังกล่าวตอนนี้มีการส่งขึ้นศาลประจำจังหวัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างไรก็ตามทางด้านผู้ว่าราชการจังหวัดเองยังค่อนข้างสงสัยกับวิธีการยักยอกเงินของเธอและมีความเชื่อว่าเธอน่าจะทำร่วมกับคนอื่น

ไม่น่าจะทำคนเดียวซึ่งคงต้องรอการขยายผลจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติมต่อไป  สิ่งที่หญิงสาวทำนั้นได้สร้างความเสียหายให้กับประเทศชาติมากมายเลยทีเดียว โดยเฉพาะจังหวัดของเธอที่เธอยักยอกเงินมาใช้  

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนันออนไลน์ แจกเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก 2020

ถูกเด็กแว้นปาดหน้าทำให้เสียหลักพุ่งชนรถพ่วงข้าง

วัยรุ่นขับมอเตอร์ไซค์มาเที่ยวน้ำตกสาริกาถูกเด็กแว้นปาดหน้าทำให้เสียหลักพุ่งชนรถพ่วงข้างที่กำลังเลี้ยวกลับรถ 

         เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เดือนพฤษภาคมปีพศ2563 ในช่วงเวลาเช้าตรู่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถมอเตอร์ไซค์ PCX ได้มีการขับพุ่งชนรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างซึ่งขนาดนั้นกำลังจะเลี้ยวยูเทิร์นเข้าบ้านของตนเองจนทำให้รถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างและคนขับรถมอเตอร์ไซค์PCXได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้ง 2 ฝั่งแต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่รถล้มแล้วคนที่ขับรถมอเตอร์ไซค์PCXได้ขึ้นรถเก๋งออกไปจากจุดเกิดเหตุซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้มีการบันทึกภาพเอาไว้ได้จากรถยนต์ที่ขับตามหลังมา

อย่างไรก็ตามทางผู้เห็นเหตุการณ์ได้ให้ข้อมูลว่ารถมอเตอร์ไซค์PCX ได้ขับมาด้วยความเร็วประมาณ 137  กิโลเมตรต่อชั่วโมงและเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุนั้นปรากฏว่าได้มีรถมอเตอร์ไซค์ของกลุ่มเด็กแว้นขับปาดหน้าทำให้รถมอเตอร์ไซค์PCX เสียหลักพุ่งเข้าชนรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างซึ่งอยู่ด้านหน้าบริเวณฝั่งขวามือเพราะต้องการที่จะเลี้ยวขับรถไปยังอีกฝั่งหนึ่งการทำให้รถทั้ง 2 คันนั้นกระเด็นและมีผู้บาดเจ็บเท่าไหร่

ไปตามถนนซึ่งเบื้องต้นนั้นได้มีการประสานงานทางหน่วยกู้ภัยได้มารับผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแต่อย่างไรก็ตามสำหรับรถมอเตอร์ไซค์PCX ได้มีรถเก๋งมารับตัวไป  แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นทางด้านลูกสาวของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่เป็นรถพ่วงข้างไม่สามารถที่จะตามตัวคู่กรณีเจอจึงได้มีการโพสต์ Facebook ประกาศตามหา

โดยมีการลงเพจ Facebook ของจังหวัดนครนายกจนทำให้ผู้บาดเจ็บที่ขี่มอเตอร์ไซค์PCXนั้นประสานงานกับมาและนัดเจอกันที่สถานีตำรวจของจังหวัดนครนายกเพื่อตกลงปัญหาดังกล่าวโดยชายหนุ่มที่ขี่มอเตอร์ไซค์PCX ได้มีการบอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเขาขึ้นรถเก๋งไปเพื่อที่จะไปรักษาตัว

เนื่องจากว่าได้รับบาดเจ็บเนื่องจากว่าเขาไม่ใช่คนในพื้นที่จังหวัดนครนายกจึงไม่ทราบว่าโรงพยาบาลอยู่ที่ไหนเพราะเดินทางมาจากกรุงเทพฯเพื่อจะมาเที่ยวที่น้ำตกสาริกาจึงได้รีบขึ้นรถเก๋งเพื่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดที่รู้จักอย่างไรก็ตามหลังจากที่เห็นในเพจของจังหวัดนครนายกว่ามีคนตามตัวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเขาก็รีบเดินทางมาที่โรงพักทันทีหลังจากที่มีการรักษาตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งทางด้านคู่กรณีได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกันก็เดินทางมาที่โรงพักเช่นเดียวกันและก็มีการพูดจาไกล่เกลี่ยกันซึ่งในที่สุดนั้นก็สามารถตกลงกันได้โดยคนขี่รถมอเตอร์ไซค์ PCXจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาค่าพยาบาลให้กับอีกฝ่ายหนึ่งทั้งหมด  คนขี่รถมอเตอร์ไซค์ PCX ยอมรับว่าตัวเองขับรถเร็วและเขาได้ มีการขอโทษกับคู่กรณีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนัน ดีที่สุด pantip

ข่าวปลัดกินเหล้าในสถานที่ราชการแล้วอ้างว่าเป็นขวดน้ำปลา ลูกสาวขอชี้แจงพ่อไม่ได้พูด

         จากที่มีข่าวก่อนหน้านี้ออกมาเมื่อประมาณ 2 วันที่แล้วเกี่ยวกับข้าราชการปลัดอําเภอแห่งหนึ่ง ที่ทำงานอยู่ในอำเภอของจังหวัดสิงห์บุรีได้มีคลิปและภาพออกมาเผยแพร่เกี่ยวกับเรื่องของการตั้งวงกินเหล้ากันในสถานที่ราชการและที่สำคัญนั้นยังเป็นเวลาทำงานซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวมีการหลุดออกมานั้นนักข่าวได้มีการไปสัมภาษณ์ประวัติคนดังกล่าว

ซึ่งปลัดได้มีการบอกว่าในคลิปดังกล่าวไม่ใช่เป็นการตั้งวงกินเหล้าแต่เป็นขวดโซดากับน้ำแข็งที่เอาไว้ใช้ผสมน้ำกินเป็นขวดที่เห็นคล้ายกับว่าเป็นขวดเหล้านั้นเป็นขวดที่ใส่น้ำปลาแต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีข่าวนี้ออกมาปรากฏว่าคนที่ได้ดูข่าวต่างก็พากันหัวเราะกับการออกมาแถของปลัดคนดังกล่าวที่เปลี่ยนจากขวดเหล้ามาเป็นขวดน้ำปลาอย่างไรก็ตามวันนี้ทางด้านลูกสาวของนายปลัดคนนั้นได้ออกมาชี้แจงเพิ่มเติมผ่านทางเพจหนึ่งว่าที่จริงแล้วในช่วงที่พ่อของเธอซึ่งเป็นปลัดที่อยู่ในข่าวให้สัมภาษณ์นั้นพ่อของเธอไม่ได้ให้สัมภาษณ์ว่าขวดนั้นเป็นขวดน้ำปลา

แต่พ่อของเธอบอกว่าขวดดังกล่าวนั้นเป็นขวดน้ำผึ้งป่าซึ่งนักข่าวนั้นฟังผิดแล้วนำไปเขียนและนำไปอ่านข่าวในทางที่ผิดสื่อออกมาไม่ตรงทำให้มีหลายคนที่ได้เสพข่าวแล้วเกิดการหัวเราะเยาะกับข้อความที่พ่อของเธอได้พูดออกไปอย่างไรก็ตามเธอต้องการที่จะออกมาแก้ข่าวในเรื่องนี้เพราะเธอรู้สึกไม่พอใจเกี่ยวกับเรื่องการออกมาพูดถึงข่าวของพ่อของเธอในครั้งนี้

แต่อย่างไรก็ตามเธอได้ออกมายืนยันแล้วว่าภาพจากในคลิปที่เห็นนั้นเป็นภาพที่พ่อของเธอนั้นได้มีการตั้งวงกินเหล้ากันในสถานที่ราชการจริงซึ่งเธอได้บอกพ่อของเธอไปแล้วว่าให้พ่อของเธอนั้นรับผิดและยอมรับการลงโทษทางวินัยจะดีกว่าโดยพ่อของเธอบอกว่าเหตุการณ์ในครั้งนั้นเกิดขึ้นตั้งแต่ก่อนช่วงปีใหม่ของปีที่แล้ว

          สำหรับข่าวปลัดกินเหล้าแล้วออกมาแก้ข่าวว่าเป็นขวดน้ำปลาหรือแม้แต่ลูกสาวจะออกมาแก้ข่าวว่าเป็นน้ำผึ้งป่าก็ตามแต่แต่ท้ายที่สุดแล้วนั่นก็คือการตั้งวงกินเหล้านั่นเองประเด็นที่มีการพูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ไม่ใช่ประเด็นว่าขวดดังกล่าวนั้นเป็นขวดน้ำปลาหรือน้ำผึ้งป่าแต่ประเด็นคือมันคือขวดเหล้าหรือแอลกอฮอล์นี่เองซึ่งข้าราชการไม่ควรที่จะนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปกินในสถานที่ราชการและยิ่งตอนที่ต้องทำงานยิ่งไม่สมควรอย่างยิ่ง

ประเด็นที่หลายคนพูดถึงนั่นหมายถึงว่าคุณกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่แต่กับนำเหล้าเข้ามาดื่มจึงควรจะได้รับบทลงโทษนั่นเองและเชื่อว่าคงไม่มีใครสนใจแค่ข้อความว่าขวดนั้นเป็นขวดน้ำปลาหรือขวดน้ำผึ้งอย่างแน่นอนเพราะทุกคนต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าขวดนั้นไม่ใช่ทั้งขวดน้ำตาและขวดน้ำผึ้งแต่เป็นขวดเหล้าของแท้แน่นอน

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนัน ต่างประเทศ

หนุ่มที่ขโมยมือถือสุดช็อคพบว่าติดเชื้อ HIV

จับได้แล้วหนุ่มที่ขโมยมือถือสุดช็อคพบว่าติดเชื้อ HIV และมีเพศสัมพันธ์หลังจากติดเชื้อแล้วมากกว่า 30 คน 

       เมื่อวันที 17 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากพนักงานสาวของโรงแรมคนหนึ่งเนื่องจากว่ามีคนก่อเหตุขโมยมือถือของเธอไปและเธอมีภาพจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐานเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นตามจับกุมตัวชายคนดังกล่าวซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่งในอำเภอหาดใหญ่อย่างไรก็ตามใช้เวลาเพียงไม่นานเท่านั้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถที่จะควบคุมตัวชายคนดังกล่าวได้ซึ่งจากการตรวจสอบใช้โดนคนดังกล่าวพบว่าเขามีพฤติกรรมในการขโมย โดยการควบคุมตัวและพูดคุยกับชายคนดังกล่าวทราบชื่อว่านายวันชัยเขาให้ทำการรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุขโมยโทรศัพท์มือถือจริงและยังได้มีการพาไปค้นห้องพักเพื่อหาหลักฐานเป็นโทรศัพท์มือถือ

ซึ่งนอกจากจะเจอมือถือที่ขโมยมาแล้วยังพบบัตรเครดิตอีกหลายใบรวมถึงบัตร ATM อีกเกือบ 30 ใบซึ่งนายวันชัยเองก็ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตัวเขานั้นเป็นชายรักชายแต่ก็มีภรรยาแล้วซึ่งเขาจะมีการนัดกลุ่มคนที่เป็นชายรักชายด้วยกันมาร่วมหลับนอนหลังจากนั้นก็จะแอบหยิบบัตร ATM จากสายที่มานอนด้วยและนำไปกดเงิน

ซึ่งบางครั้งเขาก็จะมีการส่งบัตร ATM กับคืนไปให้เจ้าของอย่างไรก็ตามในวันใช้ได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเมื่อประมาณ 7 เดือนที่แล้วเขาได้มีการไปตรวจโรคที่โรงพยาบาลปรากฏว่าเขาตรวจพบว่าตนเองนั้นมีเชื้อ HIV แต่ยังไม่ได้บอกภรรยาว่าเขามีเชื้อนี้และที่สำคัญหลังจากที่เขามีการตรวจเจอเชื้อ HIV แล้ว

เขาก็ยังคงมีการเจอชายรักชายมาร่วมเพศสัมพันธ์ด้วยซึ่งข้อมูลนี้สร้างความตกตะลึงให้กับคนที่รู้เรื่องราวกันเป็นอย่างมากเพราะว่าไม่สามารถระบุจำนวนผู้ที่มีเพศสัมพันธ์กับนายวันชัยได้ว่าตั้งแต่ 7 เดือนที่แล้วนั้นจนถึงปัจจุบันผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาแล้วกับคู่นอนกี่คนแต่อย่างที่รู้ก็ไม่ต่ำกว่า 30 คนเลยทีเดียวดูเหตุการณ์ในครั้งนี้เขายังไม่กล้าที่จะเล่าเรื่องราวดังกล่าวให้กับภรรยาของเขาฟัง 

           สำหรับข่าวนี้คงจะช็อคใครหลายหลายคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะคนที่เคยมีเพศสัมพันธ์กับทางนายวันชัยในช่วงนับตั้งแต่เดือนนี้ย้อนหลังลงไป 7 เดือนเพราะแน่นอนว่าพวกเขาเหล่านั้นต้องติดเชื้อ hiv อย่างแน่นอนซึ่งถ้าข่าวนี้มีการเผยแพร่ออกไปและใครรู้ตัวว่าเคยมีเพศสัมพันธ์กับนายวันชัยก็ควรจะไปทำการตรวจหาเชื้อไวรัส HIV ที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนเพื่อที่จะได้รีบดำเนินการรักษา 

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนัน สมัครฟรี

กรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศเตือนพายุโซนร้อนจะถล่มกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

กรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศเตือนพายุโซนร้อนจะถล่มกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

          มีการประกาศออกมาจากกรมอุตุนิยมวิทยาเกี่ยวกับเรื่องของพายุโซนร้อนที่กำลังพัดเข้ามาพร้อมที่จะถล่มประเทศไทยซึ่งจะเข้าประเทศไทยในวันที่ 14 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 นี้โดยคาดว่าจะมีประมาณ 41 จังหวะที่จะได้รับผลกระทบจากพายุขนมไทยในขณะนี้ซึ่งพายุที่เข้ามาที่ประเทศไทยนี้ชื่อว่าพายุนารีดังนั้นจึงได้มีการประกาศเตือนประชาชนให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของฝนตกหนัก

และจะมีน้ำป่าไหลหลากหรือบางพื้นที่อาจจะพบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของน้ำท่วมเฉียบปั่นโดยหวังว่าประชาชนนั้นจะมีความระมัดระวังการใช้รถใช้ถนนรวมถึงระวังเรื่องของอุบัติเหตุอันตรายต่างๆจากการที่มีพายุเข้าซึ่งทางกรมอุตุนิยมวิทยานั้นได้มีการคาดคะเนล่วงหน้าไว้แล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 13 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 โดยบอกว่าในช่วงนี้น้ำประเทศไทยเป็นช่วงที่เข้าสู่ฤดูฝนเป็นที่เรียบร้อยแล้วดังนั้นในแต่ละวันก็มักจะมีฝนตกบ้างเป็นบางแห่งแต่ฝนจะตกมากในเขตภาคใต้และฝั่งทางตะวันตกเพราะเป็นช่วงที่มีมรสุมเข้ามาผ่านทางทะเลอันดามันนั่นเอง

อย่างไรก็ตามในช่วงนี้ปรากฏว่ามีพายุโซนร้อนเกิดขึ้นซึ่งพายุนั้นชื่อว่านูรีโดยมีการขึ้นฝั่งมาจากทะเลจีนและแน่นอนว่าตอนนี้พายุดังกล่าวนั้นได้ขึ้นฝั่งทางจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้วและผลกระทบจากที่พยุหะนั้นเข้าก็จะส่งถึงมายังประเทศไทยด้วยซึ่งประเทศไทยนั้นจะได้รับแค่เพียงละอองของไปอยู่เท่านั้นแต่ก็สามารถทำให้เกิดความเสียหายกับประเทศไทยได้เช่นเดียวกันอย่างไรก็ตามทางกรมอุตุนิยมวิทยาได้มีการประกาศให้ระมัดระวังว่าช่วงวันนี้ช่วงประมาณตั้งแต่ 17:00 นเป็นต้นไปจะมีฝนตกอย่างรุนแรงเพราะพายุจะเข้าและจะสร้างความเสียหายให้กับประชาชนหลายพื้นที่ซึ่งกรุงเทพฯก็จะได้รับผลกระทบเช่นเดียวกันแต่กรุงเทพฯนั้นจะได้รับผลกระทบแค่เพียงประมาณ 30% เท่านั้น

        สำหรับช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝนอยู่แล้วดังนั้นฝนอาจจะมีการตกลงมาบ่อยครั้งดังนั้นประชาชนควรมีความระมัดระวังเตรียมความพร้อมเวลาที่จะมีการออกจากบ้านอย่าลืมพกร่มหรือเสื้อกันฝนเพื่อป้องกันการเปียกฝนและป้องกันการไม่สบายในช่วงนี้เพราะถ้าหากเป็นหวัดในช่วงนี้จะทำให้ง่ายต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าและยากต่อการรักษานั่นเองอย่างไรก็ตามช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝนแล้วให้ระมัดระวังในเรื่องของยุงลายที่จะระบาดในช่วงหน้าฝนด้วย ขอสถิติของประเทศไทยนั้นพบว่ามีผู้เสียชีวิตจากการเป็นไข้เลือดออกจากการถูกยุงลายกัดนั้นเป็นจำนวนมากดังนั้นให้ตรวจบริเวณรอบๆบ้านด้วยว่ามีน้ำท่วมขังและมียุงลายมาขายทิ้งไว้หรือไม่ให้รีบกำจัดทันทีเพื่อป้องกันยุงลายมากัดคนในบ้านแล้วอาจเป็นไข้เลือดออกได้

 

สนับสนุนโดย  sagame mobile

คดีพ่อข่มขืนลูกในเมืองไทยดังไปไกลถึงสหรัฐอเมริกา

    ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องของพ่อข่มขืนลูกบ่อยมากที่สุดแท็บเล็ตได้เลยว่าใน 1 อาทิตย์นั้นจะต้องมีข่าวเกี่ยวกับเรื่องของพ่อข่มขืนลูกไม่ต่ำกว่าอาทิตย์ละ 1 ข่าวที่สำคัญสรุปข่าวพ่อข่มขืนลูกนั้นมีทั้งพ่อแท้ๆข่มขืนลูกจนเองและพ่อเลี้ยงที่ข่มขืนลูกตัวเองรวมถึงยังมีข่าวเกี่ยวกับญาติพี่น้องของเด็กข่มขืนเด็ก

ซึ่งเด็กแต่ละรายนั้นจะมีอายุตั้งแต่ระหว่าง 5 ถึง 15 ปีและเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อข่มขืนลูกราย ล่าสุดก็ดังไปไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อมี Cyber Trip จากเว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการประสานงานกับทางสถานทูตประเทศไทยให้ประสานงานกับทางกองปราบปรามการค้ามนุษย์ทำการค้นหาและจับกุมผู้ชายคนหนึ่งที่ได้มีการโพสต์คลิปวีดีโอ

เป็นรูปที่เขากำลังมีอะไรกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งในคลิปและข้อความที่เขาได้มีการโพสต์ลงไปนั้นเขามีการระบุว่าเป็นการมีอะไรระหว่างตัวเขาเองกับลูกสาวของเขาซึ่งแน่นอนว่าเขาได้มีการระบุเอาไว้ด้วยว่าเป็นลูกสาวแท้ๆของเขาเองหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยได้รับการประสานงานแจ้งข้อมูลจาก Cyber Trip Report

พวกเขาจึงได้ตามหาตัวชายคนดังกล่าวจึงพบว่าผู้ชายที่อยู่ในคลิปคือผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง  ในจังหวัดอุทัยธานีจึงเข้าทำการตรวจค้นและจับกุม ในตอนแรกนั้นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าวให้การปฏิเสธแต่ในที่สุดก็จำนนด้วยหลักฐานจากที่ทาง Cyber Trip Report ได้มีการส่งข้อมูลมาให้รวมถึงจากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นได้มีการค้นข้อมูลจากโทรศัพท์มือถือของผู้ช่วย

ผู้ใหญ่บ้านเองได้มีการอัดคลิปไว้มากมายหลายคลิปรวมถึงยังมีการบันทึกภาพนิ่งเอาไว้ด้วยในที่สุดเขาก็สารภาพว่าตัวเขาเองนั้นได้มีความสัมพันธ์กับลูกสาวเดือนละประมาณ 3-4 ครั้งซึ่งตัวเขานั้นได้เลิกรากับภรรยาไปแล้วและลูกสาวนั้น

ได้ไปอยู่กับทางภรรยาจะเดินทางมาเยี่ยมคนเป็นพ่อเดือนละประมาณ 3-4 ครั้งและด้วยอารมณ์ชั่ววูบทุกครั้งที่ลูกสาวมาเยี่ยมตอนนั้นเขาก็จะทำการข่มขืนลูกสาวของตนเองและถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้หลังจากนั้นเขาจะนำคลิปวีดีโอนั้นไปอัพโหลดขึ้นในโลกโซเชียลซึ่งสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเขาเองด้วย  โดยเขาแจ้งว่าเหตุที่เขาทำไปนั้นเกิดเพราะอารมณ์ชั่ววูบเ

นื่องจากว่าเขาโมโหแม่ของเด็กจึงได้มาลงที่เด็กอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการควบคุมตัวและดำเนินการแจ้งความผิดหลายคดี และเจ้าหน้าที่ตำรวจยังฝากให้นักข่าวประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชนทั่วไปทราบด้วยว่า หากใครก็ตามที่มีการดาวน์โหลดคลิปดังกล่าวมาเก็บไว้ดูถือว่ามีความผิดร่วมด้วย 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  เว็บพนัน

หนุ่มโรคจิตสไลด์หนอนน้อยโชว์สาวนักศึกษาข้างถนน

      เมื่อวันที่ 11 เดือนมิถุนายน  ปีพ.ศ 2563   ที่จังหวัดอุดรธานีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีนักศึกษาคนหนึ่งได้โทรเข้ามาแจ้งที่ หมายเลข 191 โดยแจ้งเกี่ยวกับเรื่องของพวกชายโรคจิตยืนสไลด์หนอนน้อยตัวเองอยู่บริเวณริมถนนซึ่งจุดที่ชายโรคจิตคนดังกล่าวกำลังยืนสไลด์หนอนน้อยอยู่นั้นจะเป็นบริเวณป่าละเมาะข้างทางตรงนั้น

จะเป็นถนนระหว่างชุมชนบ้านหนองใหญ่ถึงชุมชนโนนทันทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 จึงได้มีการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจเมืองอุดรธานีให้ไปยังจุดเกิดเหตุซึ่งขนาดนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงพบผู้หญิง 2 คนซึ่งเธอเป็นนักศึกษาได้แจ้งว่าเธอขับรถมอเตอร์ไซค์พากันผ่านมาเส้นทางนี้และได้พบเห็นผู้ชายคนหนึ่งกำลังยืนสไลด์หนอนน้อยของเขาอยู่ริมถนน

โดยหันหน้ามาทางพวกเธอซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้เธอพบเห็นว่าชายคนนี้มายืนสไลด์หนอนน้อยนี้ 2 วันติดกันแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าไปทำการควบคุมตัวชายคนดังกล่าวซึ่งต่อมาทราบชื่อว่านายสุดใจ  สมควรเครือ  โดยนายสนใจบอกว่าเขามายืนอยู่ตรงบริเวณถนนจริงแต่ไม่ได้ตั้งใจที่จะแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

ซึ่งสิ่งที่เขาทำลงไปนั้นเป็นการกระทำโดยไม่ตั้งใจแต่ที่เขาต้องกระทำนั้นเนื่องจากว่ามีมดมากัดหนอนน้อยกับไข่ของเขา  เขาจะเกิดอาการคัน จึงจำเป็นต้องพักผ่อนน้อยออกมาเสื้อเอามดออกโดยเขาบอกว่าเขากำลังเดินทางหาไข่มดแดงมาไว้ประกอบอาหารแต่อย่างไรก็ตามในขณะที่เขาไปที่รังของมดแดงนั้นกลับถูกมดแดงกัดทั้งตัวรวมถึงมุดเข้าไปกัดยังอวัยวะ

ส่วนล่างของเขาด้วยซึ่งเขาตั้งใจที่จะปัดมดออกจากไข่และหนอนน้อยเท่านั้นเขาไม่ได้มีอารมณ์ทางเพศอย่างไรแต่ในขณะที่ตอนนั้นเขากำลังยืนปัดมดออกจากไข่ของเขาอยู่นั้นเผอิญว่า หญิงสาวทั้งสองคนผ่านมาพอดีจึงทำให้หญิงสาวทั้งสองคนนั้นเข้าใจผิดอย่างไรก็ตามทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นได้มีการควบคุมตัวชายคน

ดังกล่าวไปที่สถานีตำรวจเนื่องจากว่ามีผู้เสียหายมาแจ้งความในลักษณะเดียวกันนี้จำนวนทั้งสิ้น 3 รายด้วยกันแล้วและทั้ง 3 รายนั้นก็สามารถแจ้งรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายโรคจิตซึ่งตรงกับรูปร่างหน้าตาของนายสุดใจที่สำคัญยังเป็นจุดเดียวกันทั้ง 3 คน

อย่างไรก็ตามเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะควบคุมตัวนายสุดใจเอาไว้ก่อนและมีการตรวจสอบว่าสิ่งที่น่าสนใจในนั้นพูดจริงหรือไม่ซึ่งจะต้องมีการให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดูตามร่างกายและตามไข่และนอนน้อยของนายสุดใจว่ามีร่องรอยการถูกกัดจริงหรือไม่หากไม่มีร่องรอยการถูกมดกัดจริงในสุดใจก็จะถูกดำเนินคดี

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนันออนไลน์