Latest Posts

โกงเงินหลวงเป็นเงินถึง 33 ล้านบาท

ลูกจ้างสำนักงานจังหวัดเสียเงินพนันออนไลน์จึงได้โกงเงินหลวงเพื่อเอาไปจ่ายเป็นเงินถึง 33 ล้านบาท

          เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมลูกจ้างหญิงคนหนึ่งซึ่งทำงานอยู่ที่สำนักงานจังหวัดประจำจังหวัดคีรีขันธ์โดยระบุว่า พนักงานหญิงคนดังกล่าวนั้นเป็นเพียงแค่ลูกจ้างชั่วคราวเท่านั้นซึ่งสามารถที่จะทำการโอนเงินจากบัญชีของหลวงเข้ากระเป๋าตนเองได้มากถึง 33 ล้านบาทเลยทีเดียวและเธอให้การรับสารภาพด้วยว่าเธอนำเงินดังกล่าวนั้นไปเล่นการพนันออนไลน์ได้

อย่างไรก็ตามผู้ว่าราชการจังหวัดนั้นค่อนข้างที่จะรู้สึกงงมากกับวิธีการของเธอเพราะว่าเธอเป็นเพียงแค่ลูกจ้างชั่วคราวจึงไม่น่าจะมีข้อมูลที่จะสามารถเข้าถึงระบบบัญชีกลางของจังหวัดได้แต่อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวนั้นได้มีการส่งเรื่องไปถึงศาลประจำจังหวัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการคัดค้านการประกันตัว

เนื่องจากว่าคดีดังกล่าวนี้ถือว่าเป็นคดีอุกอาจร้ายแรงเลยทีเดียวสำหรับหญิงสาวที่ถูกตั้งข้อหาขโมยเงินของหลวงนั้นเธอเป็นอดีตลูกสาวของกำนันที่ดูแลรับผิดชอบอยู่ที่ตำบลคลองวาฬภายในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์นี่เองเธอมีชื่อว่านางสาวขนิษฐาตอนนี้เธออายุ 28 ปีโดยตอนที่เธอเข้ามาทำงานที่สำนักงานประจำจังหวัดนั้นเธอได้เข้ามาทำงานในตำแหน่งพนักงานบัญชี

ซึ่งเธอนั้นจะสามารถดูแลเรื่องของการเงินและการบัญชีได้อย่างไรก็ตามได้มีการเงินรวมถึงมีการปลอมแปลงลายเซ็นและเอกสารของทางราชการจึงทำให้เธอนั้นมีความผิดซึ่งแน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ได้มีการหาหลักฐานมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเธอนั้นได้มีการนำเงินของทางราชการนั้นไปโอนเข้าบัญชีของญาติเธอซึ่งทางเจ้าหน้าที่จึงได้มีการแสดงหมายจับและแน่นอนว่า

เมื่อมีการนำตัวเธอไปสืบสวนเธอก็ให้การรับสารภาพว่าเธอเป็นคนลงมือกระทำเองจริงๆและทุกครั้งที่มีการยักยอกเงินนั้นเธอก็จะใช้วิธีเป็นการปลอมลายเซ็นหากใครมีอำนาจสั่งจ่ายเงินในบัญชีนั้นได้เธอก็จะปลอมลายเซ็นของบุคคลนั้นๆส่วนเงินที่เธอยักยอกไปได้นั้นเธอก็จะไปใช้จ่ายส่วนตัวและนำไปเล่นการพนันออนไลน์นั่นเอง

สำหรับเรื่องของการยักยอกเงินนั้นมีการตรวจสอบพบตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีพศ. 2562 แล้วซึ่งเรื่องราวดังกล่าวตอนนี้มีการส่งขึ้นศาลประจำจังหวัดเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างไรก็ตามทางด้านผู้ว่าราชการจังหวัดเองยังค่อนข้างสงสัยกับวิธีการยักยอกเงินของเธอและมีความเชื่อว่าเธอน่าจะทำร่วมกับคนอื่น

ไม่น่าจะทำคนเดียวซึ่งคงต้องรอการขยายผลจากเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติมต่อไป  สิ่งที่หญิงสาวทำนั้นได้สร้างความเสียหายให้กับประเทศชาติมากมายเลยทีเดียว โดยเฉพาะจังหวัดของเธอที่เธอยักยอกเงินมาใช้  

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนันออนไลน์ แจกเครดิตฟรี ไม่ต้องฝาก 2020

ถูกเด็กแว้นปาดหน้าทำให้เสียหลักพุ่งชนรถพ่วงข้าง

วัยรุ่นขับมอเตอร์ไซค์มาเที่ยวน้ำตกสาริกาถูกเด็กแว้นปาดหน้าทำให้เสียหลักพุ่งชนรถพ่วงข้างที่กำลังเลี้ยวกลับรถ 

         เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เดือนพฤษภาคมปีพศ2563 ในช่วงเวลาเช้าตรู่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถมอเตอร์ไซค์ PCX ได้มีการขับพุ่งชนรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างซึ่งขนาดนั้นกำลังจะเลี้ยวยูเทิร์นเข้าบ้านของตนเองจนทำให้รถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างและคนขับรถมอเตอร์ไซค์PCXได้รับบาดเจ็บสาหัสทั้ง 2 ฝั่งแต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่รถล้มแล้วคนที่ขับรถมอเตอร์ไซค์PCXได้ขึ้นรถเก๋งออกไปจากจุดเกิดเหตุซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้มีการบันทึกภาพเอาไว้ได้จากรถยนต์ที่ขับตามหลังมา

อย่างไรก็ตามทางผู้เห็นเหตุการณ์ได้ให้ข้อมูลว่ารถมอเตอร์ไซค์PCX ได้ขับมาด้วยความเร็วประมาณ 137  กิโลเมตรต่อชั่วโมงและเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุนั้นปรากฏว่าได้มีรถมอเตอร์ไซค์ของกลุ่มเด็กแว้นขับปาดหน้าทำให้รถมอเตอร์ไซค์PCX เสียหลักพุ่งเข้าชนรถมอเตอร์ไซค์พ่วงข้างซึ่งอยู่ด้านหน้าบริเวณฝั่งขวามือเพราะต้องการที่จะเลี้ยวขับรถไปยังอีกฝั่งหนึ่งการทำให้รถทั้ง 2 คันนั้นกระเด็นและมีผู้บาดเจ็บเท่าไหร่

ไปตามถนนซึ่งเบื้องต้นนั้นได้มีการประสานงานทางหน่วยกู้ภัยได้มารับผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแต่อย่างไรก็ตามสำหรับรถมอเตอร์ไซค์PCX ได้มีรถเก๋งมารับตัวไป  แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นทางด้านลูกสาวของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่เป็นรถพ่วงข้างไม่สามารถที่จะตามตัวคู่กรณีเจอจึงได้มีการโพสต์ Facebook ประกาศตามหา

โดยมีการลงเพจ Facebook ของจังหวัดนครนายกจนทำให้ผู้บาดเจ็บที่ขี่มอเตอร์ไซค์PCXนั้นประสานงานกับมาและนัดเจอกันที่สถานีตำรวจของจังหวัดนครนายกเพื่อตกลงปัญหาดังกล่าวโดยชายหนุ่มที่ขี่มอเตอร์ไซค์PCX ได้มีการบอกกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเขาขึ้นรถเก๋งไปเพื่อที่จะไปรักษาตัว

เนื่องจากว่าได้รับบาดเจ็บเนื่องจากว่าเขาไม่ใช่คนในพื้นที่จังหวัดนครนายกจึงไม่ทราบว่าโรงพยาบาลอยู่ที่ไหนเพราะเดินทางมาจากกรุงเทพฯเพื่อจะมาเที่ยวที่น้ำตกสาริกาจึงได้รีบขึ้นรถเก๋งเพื่อไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดที่รู้จักอย่างไรก็ตามหลังจากที่เห็นในเพจของจังหวัดนครนายกว่ามีคนตามตัวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเขาก็รีบเดินทางมาที่โรงพักทันทีหลังจากที่มีการรักษาตัวเสร็จเรียบร้อยแล้ว

ซึ่งทางด้านคู่กรณีได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกันก็เดินทางมาที่โรงพักเช่นเดียวกันและก็มีการพูดจาไกล่เกลี่ยกันซึ่งในที่สุดนั้นก็สามารถตกลงกันได้โดยคนขี่รถมอเตอร์ไซค์ PCXจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาค่าพยาบาลให้กับอีกฝ่ายหนึ่งทั้งหมด  คนขี่รถมอเตอร์ไซค์ PCX ยอมรับว่าตัวเองขับรถเร็วและเขาได้ มีการขอโทษกับคู่กรณีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

 

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนัน ดีที่สุด pantip

ข่าวปลัดกินเหล้าในสถานที่ราชการแล้วอ้างว่าเป็นขวดน้ำปลา ลูกสาวขอชี้แจงพ่อไม่ได้พูด

         จากที่มีข่าวก่อนหน้านี้ออกมาเมื่อประมาณ 2 วันที่แล้วเกี่ยวกับข้าราชการปลัดอําเภอแห่งหนึ่ง ที่ทำงานอยู่ในอำเภอของจังหวัดสิงห์บุรีได้มีคลิปและภาพออกมาเผยแพร่เกี่ยวกับเรื่องของการตั้งวงกินเหล้ากันในสถานที่ราชการและที่สำคัญนั้นยังเป็นเวลาทำงานซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวมีการหลุดออกมานั้นนักข่าวได้มีการไปสัมภาษณ์ประวัติคนดังกล่าว

ซึ่งปลัดได้มีการบอกว่าในคลิปดังกล่าวไม่ใช่เป็นการตั้งวงกินเหล้าแต่เป็นขวดโซดากับน้ำแข็งที่เอาไว้ใช้ผสมน้ำกินเป็นขวดที่เห็นคล้ายกับว่าเป็นขวดเหล้านั้นเป็นขวดที่ใส่น้ำปลาแต่อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีข่าวนี้ออกมาปรากฏว่าคนที่ได้ดูข่าวต่างก็พากันหัวเราะกับการออกมาแถของปลัดคนดังกล่าวที่เปลี่ยนจากขวดเหล้ามาเป็นขวดน้ำปลาอย่างไรก็ตามวันนี้ทางด้านลูกสาวของนายปลัดคนนั้นได้ออกมาชี้แจงเพิ่มเติมผ่านทางเพจหนึ่งว่าที่จริงแล้วในช่วงที่พ่อของเธอซึ่งเป็นปลัดที่อยู่ในข่าวให้สัมภาษณ์นั้นพ่อของเธอไม่ได้ให้สัมภาษณ์ว่าขวดนั้นเป็นขวดน้ำปลา

แต่พ่อของเธอบอกว่าขวดดังกล่าวนั้นเป็นขวดน้ำผึ้งป่าซึ่งนักข่าวนั้นฟังผิดแล้วนำไปเขียนและนำไปอ่านข่าวในทางที่ผิดสื่อออกมาไม่ตรงทำให้มีหลายคนที่ได้เสพข่าวแล้วเกิดการหัวเราะเยาะกับข้อความที่พ่อของเธอได้พูดออกไปอย่างไรก็ตามเธอต้องการที่จะออกมาแก้ข่าวในเรื่องนี้เพราะเธอรู้สึกไม่พอใจเกี่ยวกับเรื่องการออกมาพูดถึงข่าวของพ่อของเธอในครั้งนี้

แต่อย่างไรก็ตามเธอได้ออกมายืนยันแล้วว่าภาพจากในคลิปที่เห็นนั้นเป็นภาพที่พ่อของเธอนั้นได้มีการตั้งวงกินเหล้ากันในสถานที่ราชการจริงซึ่งเธอได้บอกพ่อของเธอไปแล้วว่าให้พ่อของเธอนั้นรับผิดและยอมรับการลงโทษทางวินัยจะดีกว่าโดยพ่อของเธอบอกว่าเหตุการณ์ในครั้งนั้นเกิดขึ้นตั้งแต่ก่อนช่วงปีใหม่ของปีที่แล้ว

          สำหรับข่าวปลัดกินเหล้าแล้วออกมาแก้ข่าวว่าเป็นขวดน้ำปลาหรือแม้แต่ลูกสาวจะออกมาแก้ข่าวว่าเป็นน้ำผึ้งป่าก็ตามแต่แต่ท้ายที่สุดแล้วนั่นก็คือการตั้งวงกินเหล้านั่นเองประเด็นที่มีการพูดถึงกันอยู่ในขณะนี้ไม่ใช่ประเด็นว่าขวดดังกล่าวนั้นเป็นขวดน้ำปลาหรือน้ำผึ้งป่าแต่ประเด็นคือมันคือขวดเหล้าหรือแอลกอฮอล์นี่เองซึ่งข้าราชการไม่ควรที่จะนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปกินในสถานที่ราชการและยิ่งตอนที่ต้องทำงานยิ่งไม่สมควรอย่างยิ่ง

ประเด็นที่หลายคนพูดถึงนั่นหมายถึงว่าคุณกำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่แต่กับนำเหล้าเข้ามาดื่มจึงควรจะได้รับบทลงโทษนั่นเองและเชื่อว่าคงไม่มีใครสนใจแค่ข้อความว่าขวดนั้นเป็นขวดน้ำปลาหรือขวดน้ำผึ้งอย่างแน่นอนเพราะทุกคนต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าขวดนั้นไม่ใช่ทั้งขวดน้ำตาและขวดน้ำผึ้งแต่เป็นขวดเหล้าของแท้แน่นอน

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนัน ต่างประเทศ

หนุ่มที่ขโมยมือถือสุดช็อคพบว่าติดเชื้อ HIV

จับได้แล้วหนุ่มที่ขโมยมือถือสุดช็อคพบว่าติดเชื้อ HIV และมีเพศสัมพันธ์หลังจากติดเชื้อแล้วมากกว่า 30 คน 

       เมื่อวันที 17 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากพนักงานสาวของโรงแรมคนหนึ่งเนื่องจากว่ามีคนก่อเหตุขโมยมือถือของเธอไปและเธอมีภาพจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐานเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นตามจับกุมตัวชายคนดังกล่าวซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดที่โรงแรมแห่งหนึ่งในอำเภอหาดใหญ่อย่างไรก็ตามใช้เวลาเพียงไม่นานเท่านั้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถที่จะควบคุมตัวชายคนดังกล่าวได้ซึ่งจากการตรวจสอบใช้โดนคนดังกล่าวพบว่าเขามีพฤติกรรมในการขโมย โดยการควบคุมตัวและพูดคุยกับชายคนดังกล่าวทราบชื่อว่านายวันชัยเขาให้ทำการรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุขโมยโทรศัพท์มือถือจริงและยังได้มีการพาไปค้นห้องพักเพื่อหาหลักฐานเป็นโทรศัพท์มือถือ

ซึ่งนอกจากจะเจอมือถือที่ขโมยมาแล้วยังพบบัตรเครดิตอีกหลายใบรวมถึงบัตร ATM อีกเกือบ 30 ใบซึ่งนายวันชัยเองก็ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตัวเขานั้นเป็นชายรักชายแต่ก็มีภรรยาแล้วซึ่งเขาจะมีการนัดกลุ่มคนที่เป็นชายรักชายด้วยกันมาร่วมหลับนอนหลังจากนั้นก็จะแอบหยิบบัตร ATM จากสายที่มานอนด้วยและนำไปกดเงิน

ซึ่งบางครั้งเขาก็จะมีการส่งบัตร ATM กับคืนไปให้เจ้าของอย่างไรก็ตามในวันใช้ได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเมื่อประมาณ 7 เดือนที่แล้วเขาได้มีการไปตรวจโรคที่โรงพยาบาลปรากฏว่าเขาตรวจพบว่าตนเองนั้นมีเชื้อ HIV แต่ยังไม่ได้บอกภรรยาว่าเขามีเชื้อนี้และที่สำคัญหลังจากที่เขามีการตรวจเจอเชื้อ HIV แล้ว

เขาก็ยังคงมีการเจอชายรักชายมาร่วมเพศสัมพันธ์ด้วยซึ่งข้อมูลนี้สร้างความตกตะลึงให้กับคนที่รู้เรื่องราวกันเป็นอย่างมากเพราะว่าไม่สามารถระบุจำนวนผู้ที่มีเพศสัมพันธ์กับนายวันชัยได้ว่าตั้งแต่ 7 เดือนที่แล้วนั้นจนถึงปัจจุบันผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาแล้วกับคู่นอนกี่คนแต่อย่างที่รู้ก็ไม่ต่ำกว่า 30 คนเลยทีเดียวดูเหตุการณ์ในครั้งนี้เขายังไม่กล้าที่จะเล่าเรื่องราวดังกล่าวให้กับภรรยาของเขาฟัง 

           สำหรับข่าวนี้คงจะช็อคใครหลายหลายคนเลยทีเดียว โดยเฉพาะคนที่เคยมีเพศสัมพันธ์กับทางนายวันชัยในช่วงนับตั้งแต่เดือนนี้ย้อนหลังลงไป 7 เดือนเพราะแน่นอนว่าพวกเขาเหล่านั้นต้องติดเชื้อ hiv อย่างแน่นอนซึ่งถ้าข่าวนี้มีการเผยแพร่ออกไปและใครรู้ตัวว่าเคยมีเพศสัมพันธ์กับนายวันชัยก็ควรจะไปทำการตรวจหาเชื้อไวรัส HIV ที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนเพื่อที่จะได้รีบดำเนินการรักษา 

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนัน สมัครฟรี

กรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศเตือนพายุโซนร้อนจะถล่มกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

กรมอุตุนิยมวิทยาออกประกาศเตือนพายุโซนร้อนจะถล่มกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

          มีการประกาศออกมาจากกรมอุตุนิยมวิทยาเกี่ยวกับเรื่องของพายุโซนร้อนที่กำลังพัดเข้ามาพร้อมที่จะถล่มประเทศไทยซึ่งจะเข้าประเทศไทยในวันที่ 14 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 นี้โดยคาดว่าจะมีประมาณ 41 จังหวะที่จะได้รับผลกระทบจากพายุขนมไทยในขณะนี้ซึ่งพายุที่เข้ามาที่ประเทศไทยนี้ชื่อว่าพายุนารีดังนั้นจึงได้มีการประกาศเตือนประชาชนให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของฝนตกหนัก

และจะมีน้ำป่าไหลหลากหรือบางพื้นที่อาจจะพบปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของน้ำท่วมเฉียบปั่นโดยหวังว่าประชาชนนั้นจะมีความระมัดระวังการใช้รถใช้ถนนรวมถึงระวังเรื่องของอุบัติเหตุอันตรายต่างๆจากการที่มีพายุเข้าซึ่งทางกรมอุตุนิยมวิทยานั้นได้มีการคาดคะเนล่วงหน้าไว้แล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 13 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 โดยบอกว่าในช่วงนี้น้ำประเทศไทยเป็นช่วงที่เข้าสู่ฤดูฝนเป็นที่เรียบร้อยแล้วดังนั้นในแต่ละวันก็มักจะมีฝนตกบ้างเป็นบางแห่งแต่ฝนจะตกมากในเขตภาคใต้และฝั่งทางตะวันตกเพราะเป็นช่วงที่มีมรสุมเข้ามาผ่านทางทะเลอันดามันนั่นเอง

อย่างไรก็ตามในช่วงนี้ปรากฏว่ามีพายุโซนร้อนเกิดขึ้นซึ่งพายุนั้นชื่อว่านูรีโดยมีการขึ้นฝั่งมาจากทะเลจีนและแน่นอนว่าตอนนี้พายุดังกล่าวนั้นได้ขึ้นฝั่งทางจีนเป็นที่เรียบร้อยแล้วและผลกระทบจากที่พยุหะนั้นเข้าก็จะส่งถึงมายังประเทศไทยด้วยซึ่งประเทศไทยนั้นจะได้รับแค่เพียงละอองของไปอยู่เท่านั้นแต่ก็สามารถทำให้เกิดความเสียหายกับประเทศไทยได้เช่นเดียวกันอย่างไรก็ตามทางกรมอุตุนิยมวิทยาได้มีการประกาศให้ระมัดระวังว่าช่วงวันนี้ช่วงประมาณตั้งแต่ 17:00 นเป็นต้นไปจะมีฝนตกอย่างรุนแรงเพราะพายุจะเข้าและจะสร้างความเสียหายให้กับประชาชนหลายพื้นที่ซึ่งกรุงเทพฯก็จะได้รับผลกระทบเช่นเดียวกันแต่กรุงเทพฯนั้นจะได้รับผลกระทบแค่เพียงประมาณ 30% เท่านั้น

        สำหรับช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝนอยู่แล้วดังนั้นฝนอาจจะมีการตกลงมาบ่อยครั้งดังนั้นประชาชนควรมีความระมัดระวังเตรียมความพร้อมเวลาที่จะมีการออกจากบ้านอย่าลืมพกร่มหรือเสื้อกันฝนเพื่อป้องกันการเปียกฝนและป้องกันการไม่สบายในช่วงนี้เพราะถ้าหากเป็นหวัดในช่วงนี้จะทำให้ง่ายต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าและยากต่อการรักษานั่นเองอย่างไรก็ตามช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝนแล้วให้ระมัดระวังในเรื่องของยุงลายที่จะระบาดในช่วงหน้าฝนด้วย ขอสถิติของประเทศไทยนั้นพบว่ามีผู้เสียชีวิตจากการเป็นไข้เลือดออกจากการถูกยุงลายกัดนั้นเป็นจำนวนมากดังนั้นให้ตรวจบริเวณรอบๆบ้านด้วยว่ามีน้ำท่วมขังและมียุงลายมาขายทิ้งไว้หรือไม่ให้รีบกำจัดทันทีเพื่อป้องกันยุงลายมากัดคนในบ้านแล้วอาจเป็นไข้เลือดออกได้

 

สนับสนุนโดย  sagame mobile

คดีพ่อข่มขืนลูกในเมืองไทยดังไปไกลถึงสหรัฐอเมริกา

    ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีข่าวเกี่ยวกับเรื่องของพ่อข่มขืนลูกบ่อยมากที่สุดแท็บเล็ตได้เลยว่าใน 1 อาทิตย์นั้นจะต้องมีข่าวเกี่ยวกับเรื่องของพ่อข่มขืนลูกไม่ต่ำกว่าอาทิตย์ละ 1 ข่าวที่สำคัญสรุปข่าวพ่อข่มขืนลูกนั้นมีทั้งพ่อแท้ๆข่มขืนลูกจนเองและพ่อเลี้ยงที่ข่มขืนลูกตัวเองรวมถึงยังมีข่าวเกี่ยวกับญาติพี่น้องของเด็กข่มขืนเด็ก

ซึ่งเด็กแต่ละรายนั้นจะมีอายุตั้งแต่ระหว่าง 5 ถึง 15 ปีและเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อข่มขืนลูกราย ล่าสุดก็ดังไปไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อมี Cyber Trip จากเว็บไซต์ต่างประเทศได้มีการประสานงานกับทางสถานทูตประเทศไทยให้ประสานงานกับทางกองปราบปรามการค้ามนุษย์ทำการค้นหาและจับกุมผู้ชายคนหนึ่งที่ได้มีการโพสต์คลิปวีดีโอ

เป็นรูปที่เขากำลังมีอะไรกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งในคลิปและข้อความที่เขาได้มีการโพสต์ลงไปนั้นเขามีการระบุว่าเป็นการมีอะไรระหว่างตัวเขาเองกับลูกสาวของเขาซึ่งแน่นอนว่าเขาได้มีการระบุเอาไว้ด้วยว่าเป็นลูกสาวแท้ๆของเขาเองหลังจากที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไทยได้รับการประสานงานแจ้งข้อมูลจาก Cyber Trip Report

พวกเขาจึงได้ตามหาตัวชายคนดังกล่าวจึงพบว่าผู้ชายที่อยู่ในคลิปคือผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง  ในจังหวัดอุทัยธานีจึงเข้าทำการตรวจค้นและจับกุม ในตอนแรกนั้นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านคนดังกล่าวให้การปฏิเสธแต่ในที่สุดก็จำนนด้วยหลักฐานจากที่ทาง Cyber Trip Report ได้มีการส่งข้อมูลมาให้รวมถึงจากการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นได้มีการค้นข้อมูลจากโทรศัพท์มือถือของผู้ช่วย

ผู้ใหญ่บ้านเองได้มีการอัดคลิปไว้มากมายหลายคลิปรวมถึงยังมีการบันทึกภาพนิ่งเอาไว้ด้วยในที่สุดเขาก็สารภาพว่าตัวเขาเองนั้นได้มีความสัมพันธ์กับลูกสาวเดือนละประมาณ 3-4 ครั้งซึ่งตัวเขานั้นได้เลิกรากับภรรยาไปแล้วและลูกสาวนั้น

ได้ไปอยู่กับทางภรรยาจะเดินทางมาเยี่ยมคนเป็นพ่อเดือนละประมาณ 3-4 ครั้งและด้วยอารมณ์ชั่ววูบทุกครั้งที่ลูกสาวมาเยี่ยมตอนนั้นเขาก็จะทำการข่มขืนลูกสาวของตนเองและถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้หลังจากนั้นเขาจะนำคลิปวีดีโอนั้นไปอัพโหลดขึ้นในโลกโซเชียลซึ่งสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเขาเองด้วย  โดยเขาแจ้งว่าเหตุที่เขาทำไปนั้นเกิดเพราะอารมณ์ชั่ววูบเ

นื่องจากว่าเขาโมโหแม่ของเด็กจึงได้มาลงที่เด็กอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการควบคุมตัวและดำเนินการแจ้งความผิดหลายคดี และเจ้าหน้าที่ตำรวจยังฝากให้นักข่าวประชาสัมพันธ์ให้กับประชาชนทั่วไปทราบด้วยว่า หากใครก็ตามที่มีการดาวน์โหลดคลิปดังกล่าวมาเก็บไว้ดูถือว่ามีความผิดร่วมด้วย 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  เว็บพนัน

หนุ่มโรคจิตสไลด์หนอนน้อยโชว์สาวนักศึกษาข้างถนน

      เมื่อวันที่ 11 เดือนมิถุนายน  ปีพ.ศ 2563   ที่จังหวัดอุดรธานีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุว่ามีนักศึกษาคนหนึ่งได้โทรเข้ามาแจ้งที่ หมายเลข 191 โดยแจ้งเกี่ยวกับเรื่องของพวกชายโรคจิตยืนสไลด์หนอนน้อยตัวเองอยู่บริเวณริมถนนซึ่งจุดที่ชายโรคจิตคนดังกล่าวกำลังยืนสไลด์หนอนน้อยอยู่นั้นจะเป็นบริเวณป่าละเมาะข้างทางตรงนั้น

จะเป็นถนนระหว่างชุมชนบ้านหนองใหญ่ถึงชุมชนโนนทันทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ 191 จึงได้มีการประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจเมืองอุดรธานีให้ไปยังจุดเกิดเหตุซึ่งขนาดนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงพบผู้หญิง 2 คนซึ่งเธอเป็นนักศึกษาได้แจ้งว่าเธอขับรถมอเตอร์ไซค์พากันผ่านมาเส้นทางนี้และได้พบเห็นผู้ชายคนหนึ่งกำลังยืนสไลด์หนอนน้อยของเขาอยู่ริมถนน

โดยหันหน้ามาทางพวกเธอซึ่งเหตุการณ์ในครั้งนี้เธอพบเห็นว่าชายคนนี้มายืนสไลด์หนอนน้อยนี้ 2 วันติดกันแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าไปทำการควบคุมตัวชายคนดังกล่าวซึ่งต่อมาทราบชื่อว่านายสุดใจ  สมควรเครือ  โดยนายสนใจบอกว่าเขามายืนอยู่ตรงบริเวณถนนจริงแต่ไม่ได้ตั้งใจที่จะแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม

ซึ่งสิ่งที่เขาทำลงไปนั้นเป็นการกระทำโดยไม่ตั้งใจแต่ที่เขาต้องกระทำนั้นเนื่องจากว่ามีมดมากัดหนอนน้อยกับไข่ของเขา  เขาจะเกิดอาการคัน จึงจำเป็นต้องพักผ่อนน้อยออกมาเสื้อเอามดออกโดยเขาบอกว่าเขากำลังเดินทางหาไข่มดแดงมาไว้ประกอบอาหารแต่อย่างไรก็ตามในขณะที่เขาไปที่รังของมดแดงนั้นกลับถูกมดแดงกัดทั้งตัวรวมถึงมุดเข้าไปกัดยังอวัยวะ

ส่วนล่างของเขาด้วยซึ่งเขาตั้งใจที่จะปัดมดออกจากไข่และหนอนน้อยเท่านั้นเขาไม่ได้มีอารมณ์ทางเพศอย่างไรแต่ในขณะที่ตอนนั้นเขากำลังยืนปัดมดออกจากไข่ของเขาอยู่นั้นเผอิญว่า หญิงสาวทั้งสองคนผ่านมาพอดีจึงทำให้หญิงสาวทั้งสองคนนั้นเข้าใจผิดอย่างไรก็ตามทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นได้มีการควบคุมตัวชายคน

ดังกล่าวไปที่สถานีตำรวจเนื่องจากว่ามีผู้เสียหายมาแจ้งความในลักษณะเดียวกันนี้จำนวนทั้งสิ้น 3 รายด้วยกันแล้วและทั้ง 3 รายนั้นก็สามารถแจ้งรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายโรคจิตซึ่งตรงกับรูปร่างหน้าตาของนายสุดใจที่สำคัญยังเป็นจุดเดียวกันทั้ง 3 คน

อย่างไรก็ตามเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะควบคุมตัวนายสุดใจเอาไว้ก่อนและมีการตรวจสอบว่าสิ่งที่น่าสนใจในนั้นพูดจริงหรือไม่ซึ่งจะต้องมีการให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดูตามร่างกายและตามไข่และนอนน้อยของนายสุดใจว่ามีร่องรอยการถูกกัดจริงหรือไม่หากไม่มีร่องรอยการถูกมดกัดจริงในสุดใจก็จะถูกดำเนินคดี

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนันออนไลน์

ซื้อของออนไลน์ให้ระวังจะโดนหลอกซ้ำซ้อนเหมือนสาวคนนี้

      เมื่อวันที่ 10 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 มีหญิงสาวคนหนึ่งได้มีการโพสต์ Facebook ออกมาแชร์เรื่องราวที่เธอนั้นซื้อของผ่านระบบออนไลน์แล้วถูกโดนโกงอย่างไรก็ตามในการโดนโกงครั้งแรกนั้นเธอถูกโกงไปจำนวนเงิน 4,000 บาทจากการซื้อตู้เย็นผ่านทางระบบออนไลน์แต่นั่นไม่น่าเจ็บใจเท่ากับการที่เธอโดน โกงครั้งที่ 2ในเวลาไล่เลี่ยกันด้วยการที่มีพลเมืองดีทักแชทมาหาเธอแนะนำวิธีการทานให้เธอเอาเงินที่ถูกโกงไปกลับคืนมาแต่ครั้งนี้ส่งผลให้เงินในบัญชีของเธอนั้น

หายเกลี้ยงจนหมดบัญชีเลยทีเดียวซึ่งในรายละเอียดของ Facebook ของเธอนั้นได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับขั้นตอนที่เธอนั้นถูกโกงในครั้งแรกที่เธอซื้อของเธอระบุว่าเธอได้มีการสั่งซื้อตู้เย็นผ่านทางระบบออนไลน์เมื่อมีการจ่ายเงินไปเรียบร้อยแล้วทางร้านก็ส่งสลิปมาให้ยืนยันว่าส่งของมาให้แล้วแต่เมื่อเธอนำเลขที่ในสลิปไปเช็คการขนส่งปรากฏว่าไม่มีเลขที่ดังกล่าว

และเมื่อโทรเข้าร้านค้าออนไลน์ก็ไม่สามารถติดต่อได้จึงทำให้เธอรู้ว่าเธอนั้นโดนหลอกเธอจึงได้โพสต์ Facebook บอกเล่าเรื่องราวเรื่องเธอโดนหลอกเกี่ยวกับการซื้อตู้เย็นผ่านทางระบบออนไลน์ซึ่งในครั้งนั้นทำให้เธอรู้ว่าร้านดังกล่าวนั้นมีการหลอกลวงคนไปจำนวนมากถึง 100 คนเลยทีเดียวและมูลค่าความเสียหาย

ก็หลายแสนบาทอย่างไรก็ตามหลังจากที่เธอโพสต์ไปแล้วได้มีพลเมืองดีผู้หญิงคนหนึ่งทักแชทส่วนตัวมาหาเธอแล้วก็บอกว่าตัวเขาเองนั้นก็ถูกโกงเงินจากการซื้อตู้เย็นเหมือนกันและยังบอกวิธีให้เธอทำซึ่งจะทำให้เธอนั้นได้เงินคืนจากร้านขายของออนไลน์ด้วยและเมื่อเธอทำตามขั้นตอนที่ผู้หญิงคนนั้นบอกในที่สุดเธอก็มารู้ภายหลังว่าผู้หญิงคนดังกล่าวนั้นเป็นแก๊งมิจฉาชีพที่มาหลอกขอ otp จากเธอและดูดเงินออกจากบัญชีของเธอไปซึ่งในตอนนี้เงินของเธอที่เก็บสะสมไว้ไม่มีหลงเหลือ

ทำให้เธอรู้สึกเสียใจมากจึงได้ออกมาโพสต์บอกเล่าเรื่องราวของการถูกโกงผ่านทางระบบออนไลน์ให้ใครหลายคนได้ฟังและเป็นอุทาหรณ์ก่อนที่จะมีการตัดสินใจซื้อสินค้าผ่านออนไลน์และก่อนที่จะมีการเชื่อใครหลังจากที่โพสต์ของเธอนั้นแชร์กันออกไปต่างก็เข้ามาแนะนำให้เธอไปแจ้งความดำเนินคดี เพื่อจับแก๊งมิจฉาชีพเหล่านี้มาดำเนินคดีให้ได้จะได้ไม่ไปก่อปัญหาหลอกลวงคนอื่นอีก ปัญหาการซื้อของผ่านระบบออนไลน์นั้นมีทั้งข้อดีและข้อเสียถ้าหากเราเจอร้านค้าที่ดีเราก็จะได้สินค้าตรงปกแต่ถ้าเราไปเจอแก๊งมิจฉาชีพแล้วก็จะเสียเงินฟรีๆได้เช่นเดียวกัน

 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย  sagame88

หญิงสาวร้องเรียนชาญทัวร์

หญิงสาวร้องเรียนชาญทัวร์ เนื่องจากมีการขายตั๋วในราคาเพิ่มเป็นสองเท่า

 มีหญิงสาวคนหนึ่งได้มีการโพสต์ Facebook ร้องเรียนรถทัวร์บริษัทหนึ่งที่ชื่อว่าชาญทัวร์โดยเธอโพสต์ร้องเรียนขึ้นเมื่อวันที่ 6 เดือนมิถุนายนปีพศ2563 ข้อความที่เธอได้มีการโพสต์ลงใน Facebook ของเธอนั้นระบุรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องของการซื้อที่นั่งบนรถทัวร์โดยเธอล่ะว่าแม่ของเธอนั้นจะมีการเดินทางจากบ้านที่ขอนแก่นเพื่อไปที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ไปลงอำเภอหัวหินเมื่อไปทำการซื้อตั๋วรถทัวร์เจ้าหน้าที่ขายตั๋วได้มีการขายให้ในราคา 1,300 บาทซึ่งปกติแล้วค่ารถทัวร์จากขอนแก่นไปหัวหินนั้น

เป็นเพียงแค่ 700 บาท ถึง 800 บาทเท่านั้นแต่ทางพนักงานระบุว่าที่ราคาตั๋วแพงเป็น 2 เท่าเนื่องจากว่าทางรถทัวร์นั้นจะต้องมีการปรับที่นั่งให้ผู้โดยสารนั้นนั่งเว้นระยะห่างกันดังนั้นจึงต้องมีการเพิ่มค่าที่นั่งซึ่งเป็นการลดความเสี่ยงที่ผู้โดยสารจะติดเชื้อไวรัสโคโรนาโดยทางชาญทัวร์บอกว่าเป็นการทำตามนโยบายของกระทรวงสาธารณสุขที่ได้มีการระบุและประกาศเอาไว้

ซึ่งแม่ของเธอนั้นก็ยอมซื้อตั๋วรถทัวร์ในราคาที่แพงแต่อย่างไรก็ตามเมื่อถึงเวลาที่ต้องขึ้นไปบนรถทัวร์ปรากฏว่าไม่มีการเว้นที่นั่งห่างกันเหมือนกับที่ทางพนักงานขายตั๋วบอกซึ่งแม่ของเธอยังได้ถ่ายรูปที่นั่งบนรถทัวร์ให้เห็นว่าทุกคนนั้นนั่งติดกันและนั่งเต็มไปหมดทั้งคันรถทำให้เธอรู้สึกว่าพนักงานขายตั๋วของชาญพอนั้นขายของติงและราคาก็แพงอย่างมาก

โดยเธอมองว่าตอนนี้เศรษฐกิจของประเทศไทยนั้นก็ไม่ดีเงินก็หายากแล้วยังต้องมาเจอผู้ประกอบการโกงแบบนี้ทำให้เธอรู้สึกเจ็บใจมากและเธอต้องการร้องเรียนบริษัทชาญทัวร์และเธออยากรู้ว่าเธอจะสามารถเอาผิดกับบริษัททานตัวอย่างไรได้บ้างเธอจึงได้มีการโพสต์เรื่องราวเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟังเพื่อหวังว่าให้คนในโลกออนไลน์

มาแสดงความคิดเห็นและแนะนำเธอว่าเธอควรจะทำขั้นตอนต่อไปอย่างไรดีอย่างไรก็ตามเมื่อเรื่องราวนี้มีการแชร์ออกไปผู้คนต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากและที่สำคัญเรื่องราวนี้ถูกแชร์ไปจนถึงกรมการขนส่งทางบกจังหวัดขอนแก่นซึ่งได้มีการติดต่อไปที่เจ้าของบริษัทชาญทัวร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยให้บริษัทชาญทัวร์นั้นอธิบายเป็นเรื่องราว

ที่เกิดขึ้นและได้มีการเรียกเก็บค่าปรับในข้อหาทำผิดกฎหมายเพราะเรียกเก็บค่าโดยสารเกินที่ทางกฎหมายกำหนดเอาไว้ สำหรับการเรียกเก็บค่าบริการสูงเกินจริงนี้ไม่ใช่มีแค่ การซื้อตั๋วรถทัวร์อย่างเดียว ตอนนี้ประชาชนเริ่มพบว่าผู้ประกอบการหลายรายเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มหลายบริษัทแล้ว ทำให้ตอนนี้ต่างก็ได้รับความเดือดร้อนกันมาก

 

สนับสนุนโดย  bk8

ชายหนุ่มคว้ามีดตัดจู๋ตัวเอง เพราะคิดว่าข้างในมีพยาธิ

  ช่างรับเหมาก่อสร้างเกิดอาการคุ้มคลั่งใช้มีดเฉือนจู๋ตัวเอง จนเลือดออกจนต้องใช้มือกลับเอาไว้พร้อมกับร้องไห้คร่ำครวญด้วยความเจ็บปวดและตะโกนเสียงดังโวยวายอีกทั้งยังบอกว่าข้างในจู๋นั้นมีพยาธิ  เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 มิถุนายนปี พ.ศ.2563 ช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้นเป็นช่วงเวลาประมาณสี่ทุ่มมีชาวบ้านได้แจ้งให้กู้ภัยมาช่วยดูผู้ชายคนหนึ่ง

เขากำลังร้องไห้คนครางเนื่องจากว่าเขาใช้มีดนั้นเฉือนจู๋ตัวเองด้านกู้ภัยเมื่อเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุก็พบว่ามีชายหนุ่มอายุน่าจะประมาณ 37 ปีต่อมาทราบชื่อว่านายศราวุธโดยนายศราวุธนั้นมีอาชีพเป็นคนงานก่อสร้างตอนที่กู้ภัยเดินทางไปถึงพบว่านายศราวุธนั้นนอนดิ้นทุรนทุรายอยู่พร้อมกับร้องครวญครางและโวยวายที่มือนั้นมีเลือดไหลทะลักออกมาอย่างมากมาย

เส้นทางกู้ภัยเองก็ได้มีการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเพื่อเป็นการห้ามเลือดและได้มีการส่งตัวผู้บาดเจ็บนั้นไปยังโรงพยาบาลศรีมหาโพธิเป็นที่เรียบร้อยจากการสอบถามเบื้องต้นนั้นมีหญิงสาวที่ชื่อว่านางสาวสุภาวดีเป็นคนแจ้งรายละเอียดไปกู้ภัยทราบว่านายสราวุธนั้นได้เอามีดมาเฉือนจู๋ของตัวเองแม่บอกว่าต้องเอาพยาธิออกจากจู๋ 

ซึ่งนายศราวุธนั้นได้ใช้มีดคัตเตอร์กรีดไปที่กระจู๋   ซึ่งจากที่ดูแล้วบาดแผลลึกมากอย่างไรก็ตามตอนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยเดินทางไปถึงใหม่ๆนั้นพยายามที่จะขอทำแผลให้กับนายสราวุธแต่ถูกนายศราวุธปฏิเสธเลยบอกว่าแต่ต้องเอาพยาธิออกก่อนถึงจะสามารถทำแผลได้ซึ่งนอกจากจะมีอาการเลือดไหลออกตรงกระจู๋แล้วนายสราวุธยังมีอาการเหมือนคนพูดจาไม่รู้เรื่องและมีเหงื่อออกอย่างมาก

ทั้งที่เมื่อจับตัวแล้วก็พบว่าตัวของนายศราวุธน้ำเย็นอย่างไรก็ตามมีเพื่อนของนายศราวุธคนหนึ่งชื่อว่านายธวัชชัยบอกว่าก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ใดชาวพุทธนั้นใช้มีดกรีดกระจกตัวเองนั้นตอนนั้นเขากับนายสราวุธกำลังกินเหล้ากันอยู่กินไปได้สักพักหนึ่งนายธวัชชัยก็ขอตัวกลับห้องซึ่งเดินเข้าไปถึงห้องได้ไม่นานก็ได้ยินเสียงนายสราวุธนั้นร้องไห้โหยหวนโวยวายเสียงดัง

และเมื่อวิ่งไปดูก็พบว่ามีเลือดออกที่บริเวณมือของนายศราวุธซึ่งตอนแรกนั้นตนเองยังคิดว่านายศราวุธโดนมีดบาดมือ แต่หลังจากนั้นเมื่อพยายามเพ่งดูดีๆก็พบว่าพี่ก็โทรของนายศราวุธก็มีเลือดด้วยจึงได้โทรตามอาสากู้ภัยมาช่วยทำแผลให้กับนายสราวุธเพราะเกรงว่าจะมีอาการเลือดออกมากจนเกิดอันตรายได้

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย  bk8